TƯ VẤN CHỌN TỦ BẾP CHO NHỮNG NHÀ THEO PHONG THỦY

Thứ sáu, 05/05/2017, 09:01 GMT+7
TƯ VẤN CHỌN MÀU SẮC TỦ BẾP CHO NHỮNG NHÀ THEO PHONG THỦY

TƯ VẤN CHỌN MÀU SẮC TỦ BẾP CHO NHỮNG NHÀ THEO PHONG THỦY

Vai trò của căn bếp hiện nay không đơn thuần là nơi để  phục vụ nhu cầu ăn uống cho mọi người với những món ăn đong đầy tình cảm, tình thương yêu gia đình mà còn là là nơi sum họp, sum vầy gia đình bên mâm cơm, nơi mà mỗi chúng ta cảm thấy thoải mái nhất bên những người thân yêu sau một ngày làm việc, chính vì vậy việc chọn một căn bếp hợp phong thủy là một vấn đề mà hiện nay mọi người muốn hướng tới nhằm mục đích hoàn thiện hơn nữa vai trò của căn bếp một phần quan trọng không thể thiếu  trong ngôi nhà của mỗi người.

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố khác xung quanh. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm đến sự hòa hợp với màu sắc xung quanh thông qua cung mệnh đặc biệt với không gian sống trong ngôi nhà của mình. Vậy bạn đã chọn đúng màu cho tủ bếp nhà mình hợp với mệnh của mình chưa? Để Tủ bếp xinh tư vấn cho bạn một số kiến thức căn bản về màu sắc hợp mệnh của mỗi người theo phong thủy như thế nào nhé...

Bạn là người mệnh Kim 

Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.

tủ bếp màu trắng

          Một căn bếp với sự kết hợp hai màu xám- xanh mang lại không gian bếp trẻ                                                           trung- sang trọng

        Hay một căn bếp với tông màu trắng tinh khôi, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với ngươi mệnh Kim là màu của đất ( Thổ) bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu  như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.

Bạn là người mệnh Hỏa

Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa được xác định trong phong thủy là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa.

Vì mộc sinh hỏa nên những màu xanh lá, xanh lục cũng rất phù hợp với người mệnh hỏa. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cũng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể dùng màu của mạng Kim như vàng, trắng vì đây là mạng mà Hỏa có khả năng khắc chế được. Đặc biệt những màu này rất thích hợp với những người mạng hỏa hay bị căng thẳng, stress.

Bạn là người mệnh Thổ 

Theo thuyết âm dương ngũ hàng, màu sắc đại diện cho mệnh thổ là màu nâu đất và màu vàng đậm. Hỏa sinh thổ và mộc khắc thổ nên bạn còn có thể chọn những màu sắc tương hợp của hành hỏa như màu đỏ, hồng, cam và cần tránh màu của mộc- xanh lá.

Tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ. Màu sắc này thể hiện sự hài hòa, manh mẽ, và chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ cho bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương, đồng thời, có thể tiếp sức co những thành công của bạn. Bên cạnh đó, những gam mà tối như màu của đất còn mang ý nghĩ sự trường tồn, tượng trưng cho thời gian.

Bạn là người mệnh Thủy 

Theo như phong thủy, màu đen hay xanh dương đậm là những màu đặc trưng đại diện cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, do Kim sinh thủy và Thổ khắc Thủy nên người mệnh thủy cũng hơp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… Những màu có thể khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi. Ngược lại cũng cần tránh những màu tương khắc như vàng đất, nâu để không gặp phải xui xẻo, tai ương

Bạn là người mệnh mộc

Người mệnh mộc lấy tông màu xanh lá làm chủ đạo, bên cạnh đó do thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc  nên bạn cũng có thể dùng các màu xanh đen, xanh nước biển thẩm ứng với hành thủy 

Màu xanh lá nói chung cò có tác dụng rất tốt đối với trẻ nhỏ trong việc kích thích trí tuệ, giúp ích cho việc học hành, tăng khả năng tư duy, sáng tạo cũng như phát triển năng khiếu của trẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của quý vị 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày: từ :    đến :

/
/catalog/view/theme/