Máy Rửa Bát Bosch SMV69V40EU

Liên hệ : 0903 837 455
Mã số : SMV69V40EU
Thương hiệu :
Mô tả :

Thiết Bị Bếp - Máy Rửa Bát Bosch SMV69V40EU

Máy rửa bát Bosch thiết kế nhiều chế độ rửa khác nhau phù hợp với từng độ bẩn của bát đĩa xoong nồi đảm bảo khả năng sạch hoàn toàn, cùng lớp hiệu quả năng lượng cao giúp rửa tiết kiệm điện nước tối ưu nhất.
Máy rửa bát trong thời gian vài năm trở lại đây được quan tâm nhiều, là một sản phẩm công nghệ hiện đại thay thế sức lao động của con người đặc biệt là người phụ nữ trong việc làm sạch bát đũa xoong nồi giúp họ có nhiều thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình hơn đặc biệt còn giúp tiết kiệm chi phí về điện năng và nước đáng kể.
Máy rửa bát Bosch được đánh giá cao trong các hãng chuyên sản xuất máy rửa bát hiện nay bởi thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng đặc biệt khả năng làm sạch hoàn toàn với nhiều chức năng rửa khác nhau và nhiều tính năng bổ sung cùng độ ồn thấp gần như không nghe thấy tiếng gì.
Bosch SMV69N40EU là model nổi bật của máy rửa bát Bosch được nhập khẩu chính hãng từ Đức chất lượng cao, thiết kế lắp âm tủ toàn phần( mặt phía trước của máy được đồng bộ với tủ bếp ) với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ bát chén phù hợp với gia đình khoảng 4-6 thành viên.

Bảng điều khiển điện tử phím bấm cùng với màn hình hiện thị kỹ thuật số hiện thị thời gian còn lại và đèn thông báo(nguồn cấp nước, muối, nước làm bóng) trong trường hợp không có

Bosch SMV69N40EU có 6 chương trình rửa: rửa 70 ° C, rửa tự động 45-65 ° C, rửa Eco 50 ° C, rửa nhẹ 40° C , rửa nhanh 45 ° C, rửa tráng

Một số tính năng có trên máy rửa bát Bosch SMV69N40EU:
- Thời gian trì hoãn lên đến 24 giờ.
- Khóa an toàn đảm bảo hơn giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.
- Hệ thống nước hoạt động thủy lực, nước hoạt động dưới dạng tia phun tạo áp lực mạnh khi rửa làm bát đĩa rửa sạch sáng bóng.
- Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.
- Bộ trao đổi nhiệt: nước sẽ được làm nóng trước khi vào khoang máy rửa bát.
- Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Ngăn đựng viên( chất tẩy rửa) tiện lợi giúp cho vào dễ dàng.

HÌNH ẢNH PHỤ
Đánh giá của bạn về sản phẩm

Đáng giá SP:
 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
/
/catalog/view/theme/