Máy rửa bát Bosch SMS69M52EU

  • Máy rửa bát Bosch SMS69M52EU
Liên hệ : 0903 837 455
Mã số : SMS69M52EU
Thương hiệu :
Mô tả :

Máy rửa bát Bosch SMS69M52EU

Thiết Bị Bếp Bosch -Máy rửa bát Bosch SMS69M52EU

Máy rửa chén Bosch nhập khẩu từ CHLB Đức với mẫu mã đẹp, sang trọng, chất lượng nổi trội với những tính năng ưu việt mang lại sự tiện nghi cao khi sử dụng được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm trở lại đây.
 Ưu điểm chung máy rửa chén Bosch
– An toàn tối đa:  Hệ thống an toàn Aqua-stop và hệ thống an toàn chống rò rỉ tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong và bên ngoài, trong trường hợp mất nước, khi đó máy sẽ tạm ngừng hoạt động, ngừng cấp nước và tự động bơm nước ra ngoài.
– Rửa sạch hiệu quả: Hệ thống thông minh “A.I.S” (Advanced Intelligent System) của rửa thủy lực với 3 tầng tay phun với 3 chế độ phun nước với áp lực mạnh, bao trùm từ mọi phía.
– Tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ: Hệ thống cảm biến Eco-sensor thông minh, tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm tới 25% lượng nước đồng thời tiết kiệm 40% năng lượng và thời gian.
–  Tiết kiệm thời gian: Chức năng rửa kết hợp, cho phép người sử dụng rửa kết hợp các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát đĩa… nhanh. Đặc biệt, với 5 mức nhiệt độ rửa,chương trình rửa tiết kiệm với nhiệt độ 50ºC.
– Tiệttrùng tuyệt đối: Chương trình rửa tiệt trùng giúp rửa ở nhiệt độ 70ºC  và tráng tại nhiệt độ 75ºC  giúp chúng được vệ sinh tối đa.

Thông tin Máy rửa bát Bosch SMS69M52EU

– Xuất xứ : C.H.L.B Đức
– Danh mục : Máy rửa bát Bosch
TÍNH NĂNG MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS69M52EU

– Bảo hành : 24 tháng
– Dung tích : Công suất rửa 13 bộ
– Tiêu thụ 6,5l nước
– Có 6 chương trình rửa thông thường, 4 chương trình rửa đặc biệt
– Khóa trẻ em
 

– Kích thước : 84.5 x 60 x 60 cm
– Công suất : 0,92kWh
– Độ ồn : 44Db
– Khối lượng : 52kg

HÌNH ẢNH PHỤ
Đánh giá của bạn về sản phẩm

Đáng giá SP:
 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
/
/catalog/view/theme/